Site Loader

“Cicada Market” ตลาดนัดที่แขวนมนต์เสน่ห์ของไทยเอาไว้พร้อมทั้งรวบรวมชิ้นงานศิลปะและงานฝีมือต่างๆมากมาย ตลาดที่จำหน่ายงาน Handmade และสิ่งประดิษฐ์พร้อมทั้งสิ่งของเครื่องใช้มือสองชื่อดังของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนกลับมาเจอกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะและแน่นอนวันนี้ Admin ก็จะพาเพื่อนๆไปเที่ยวกันอีกแล้วนะคะกับที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์หรือว่าที่หัวหินนั่นเองค่ะบอกเลยว่าใครที่ได้ไปเที่ยวหัวหินหรือนอนค้างคืนที่หัวหินนะคะจะพลาดกับสถานที่ท่องเที่ยวนี้ไม่ได้ค่ะนั่นก็คือที่นี่เลยค่ะ

เพราะที่นี่นะคะเป็นตลาดนัดยามเย็นค่ะที่เขารวบรวมเอาชิ้นงานศิลปะรวมทั้งสิ่งประดิษฐ์และงาน Handmade ต่างๆมาไว้อย่างมากมายเลยนะครับที่สำคัญยังมีของมือสองหรือของตกแต่งบ้านเสื้อผ้าสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆถือได้ว่าเป็นตลาดที่ครบวงจรเลยทีเดียวและเขายังแฝงไปด้วยกลิ่นอายความมีเสน่ห์

เพราะเขามีการแสดงของศิลปินเปิดหมวกต่างๆนะคะหรือจะเป็นกลุ่มบีบอยหัวหินที่จะคอยมาเต้นโชว์อยู่ในตลาดนะคะเรียกได้ว่าเป็นตลาดที่นอกจากจะให้เราได้ช้อปปิ้งแล้วยังรู้สึกสนุกสนานไปกับบรรยากาศของตลาดอย่างมากๆเลยนะคะ

ที่สำคัญนะคะเพื่อนๆยังจะได้เลือกซื้อทั้งของฝากและงานประดิษฐ์ศิลปะต่างๆกับไปติดไม้ติดมือกันอีกด้วยค่ะเพราะฉะนั้นถ้าใครที่อยากจะไปเที่ยวแล้วนะคะก็ตาม Admin กันมาได้เลยค่ะ

“Cicada Market”ตลาดที่ให้บรรยากาศและกลิ่นอายความสนุกสนานและเสริมสร้างสุนทรียภาพโดยร่มไม้พรรณไม้งามอายุร่วมร้อยปี

เรียกได้ว่าเป็นตลาดชื่อดังของหัวหินกันเลยทีเดียวค่ะใครที่ได้แวะเวียนมาเที่ยวที่หัวหินนะคะคงจะพลาดไปไม่ได้เลยกับตลาดที่นี่ค่ะ“Cicada Market”นอกจากเพื่อนๆที่ชื่นชอบการเดินเที่ยวยามเย็นแล้วนะคะใครที่ไม่รู้จะไปไหนดีบอกเลยว่าคุณต้องมาที่ตลาดที่นี่

เพราะจะทำให้คุณประทับใจพร้อมทั้งได้ของฝากติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่บ้านอีกด้วยนะคะที่สำคัญนะคะตลาดแห่งนี้ยังแฝงกลิ่นอายความเป็นศิลปะร่วมสมัยไว้ให้เรารู้สึกประทับใจอีกด้วยค่ะเพราะเขาจะประกอบไปหลากหลายโซนเลยนะคะโดยมีทั้งหมด 4 โซนด้วยกันค่ะ

โซนแรกนะคะจะเป็นส่วนของงาน Handmade ศิลปะที่จะวางจำหน่ายเครื่องประดับเสื้อผ้าสิ่งของเครื่องใช้ที่ทำมาจากงานฝีมือนั่นเองค่ะ

ส่วนโซนที่ 2 นะคะจะเป็นเวทีกลางแจ้งนะคะที่จะเป็นศูนย์กลางของการแสดงและผู้ชมนะคะโดยที่นี่จะเปิดโอกาสให้นักแสดงมือสมัครเล่นมาแสดงและโชว์ผลงานได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

ส่วนที่ 3 นะคะจะเป็นส่วนที่รวบรวมงานศิลปะเอาไว้นะคะโดยจะมาในรูปแบบของงานศิลปะในแนวของตัวเองค่ะที่สำคัญราคายังย่อมเยามากๆอีกด้วย

ส่วนโซนสุดท้ายนะคะจะเป็นโซนร้านอาหารค่ะโดยที่นี่จะมีทั้งร้านอาหารไทยซีฟู๊ดต่างๆและอาหารนานาชาตินะคะเรียกได้ว่าเป็นตลาดที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวอย่างครบวงจรเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นถ้าใครที่ไปเที่ยวหัวหินห้ามพลาดนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet777

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Vera Robinson